คุณชอบเล่นรูเล็ตออนไลน์หรือไม่ ถ้าอย่างนั้น คุณต้องลำบากในการหาคำตอบสำหรับคำถามนี้ ในความเป็นจริง ไม่มีอะไรเป็นกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จสำหรับรูเล็ตออนไลน์ด้วยเงินจริง ผลลัพธ์ การเดิมพันรูเล็ตต่างจากเกมที่ใช้ทักษะเป็นหลัก เช่น โป๊กเกอร์และแบล็คแจ็ค ผลลัพธ์ของการเดิมพันรูเล็ตนั้นขึ้นอยู่กับโชคทั้งหมด

มีกลยุทธ์รูเล็ตที่ประสบความสำเร็จหรือไม่?
โอน เงิน จาก ท รู วอ ล เล็ ต เข้า ธนาคาร แล้ว เงิน ไม่ เข้าอย่างไรก็ตาม กลยุทธ์รูเล็ตบางอย่างได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผล ดังนั้น คู่มือนี้จะแบ่งกลยุทธ์รูเล็ตยอดนิยมบางส่วนและวิธีการทำงานของกลยุทธ์แต่ละอย่าง เตรียมโน้ตบุ๊คของคุณให้พร้อม!

การเลือกกลยุทธ์การเดิมพันรูเล็ต
ก่อนที่จะเจาะลึกถึงกลยุทธ์การเดิมพันรูเล็ตที่ดีที่สุด จำเป็นต้องเข้าใจวิธีการเลือกระบบการเดิมพันก่อน นี่คือภาพรวมโดยย่อ:

โปรเกรสซีฟหรือไม่โปรเกรสซีฟ: โดยทั่วไปมีระบบการเดิมพันรูเล็ตสองประเภทหลัก แบบโปรเกรสซีฟและไม่โปรเกรสซีฟ ก่อนตัดสินใจเลือกประเภทใด คุณต้องกำหนดสไตล์การเล่นของคุณเอง
ประเภทเกม: นี่เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณา รูเล็ตออนไลน์อาจเป็นแบบอเมริกันหรือยุโรป หลีกเลี่ยงอดีตเพราะความได้เปรียบของเจ้ามือเกือบสองเท่าตัวหลัง
แบ๊งค์การเดิมพันของคุณ: ไม่ว่าคุณจะเลือกระบบการเดิมพันใด ขนาดของแบ๊งค์การเดิมพันของคุณก็มีความสำคัญ ดังนั้น สร้างเงินให้มากพอที่จะใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์การเดิมพันเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่
ยืม เงิน ท รู วอ ล เล็ ต 2565ประเภทการเดิมพัน: รูเล็ตมีการเดิมพันที่แตกต่างกัน แต่ละแบบมีเฮาส์เอจและการจ่ายเงินต่างกัน ดังนั้น เพื่อที่จะใช้ระบบการเดิมพันได้สำเร็จ ให้เรียนรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับการเดิมพันรูเล็ตและการเดิมพันใดที่ให้ผลกำไรมากกว่า
ระบบการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ยอดนิยม
นี่คือส่วนที่สนุกที่สุดที่คุณรอคอย คาดเข็มขัดนิรภัย!

ระบบมาร์ติงเกล
ระบบการเดิมพัน Martingale เป็นกลยุทธ์การเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย มันถูกคิดค้นขึ้นในศตวรรษที่ 18 โดยเจ้าของคาสิโนชาวอังกฤษชื่อ John Henry Martindale จึงเป็นที่มาของชื่อระบบ Martingale

ต้องบอกว่าระบบ Martingale เป็นระบบความก้าวหน้าในเชิงบวกที่ผู้เล่นเพิ่มเงินเดิมพันหลังจากการสูญเสียแต่ละครั้ง สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าคุณจะลงทะเบียนชนะและรับเงินที่เสียไปและกำไรเล็กน้อยกลับคืนมา จากนั้น คุณจะเปลี่ยนกลับเป็นจำนวนเงินเดิมพันเดิม

แม้ว่าจะฟังดูดีบนกระดาษ แต่ถ้าคุณโชคไม่ดี ระบบ Martingale สามารถพาคุณไปหาพนักงานทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ กลยุทธ์การเดิมพันนี้ต้องใช้เงินทุนจำนวนมากเพื่อทนต่อการสูญเสียที่ยืดเยื้อ

ด้วยเหตุผลนี้ โปรดใช้ระบบการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์นี้เฉพาะเมื่อรอการเดิมพันพิเศษ แม้แต่เงินเดิมพันจะจ่ายในอัตราส่วน 1:1 ซึ่งหมายความว่าคุณมีโอกาสชนะประมาณ 50% โดยทั่วไปแล้ว ระบบการทบทุนมีความเสี่ยงเล็กน้อย

ระบบ D’Alembert
โอน เงิน จาก ท รู วอ ล เล็ ต เข้า ธนาคาร แล้ว เงิน ไม่ เข้าไม่ชอบความคิดที่จะเพิ่มวงเงินเดิมพันของคุณทุกครั้งที่คุณแพ้? ไม่มีปัญหา ระบบ D’Alembert จะจัดการให้คุณเอง นี่คือสิ่งที่ตรงกันข้ามกับระบบ Martingales ซึ่งหมายความว่าคุณลดเงินเดิมพันของคุณหลังจากชนะ

กลยุทธ์การเดิมพัน D’Alembert เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดิมพันภายนอก เช่นเดียวกับระบบ Martingale ขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ว่าคุณสามารถชนะได้เกือบครึ่งเวลา กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณชนะการเดิมพันที่เป็นเลขคู่เท่ากับที่คุณแพ้

ต่อไปนี้เป็นกฎพื้นฐานของระบบการเดิมพันนี้ เลือกจำนวนเงินที่จะเดิมพัน น้อยกว่า 5% ของแบ๊งค์ทั้งหมด ถัดไป เลือกประเภทการเดิมพันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคี่/คู่ แดง/ดำ หรือ 19-36/1-18 จากนั้นลบหนึ่งหน่วยออกจากจำนวนเงินเดิมพันของคุณทุกครั้งที่คุณชนะ และเพิ่มหนึ่งหน่วยในแต่ละครั้งที่คุณแพ้

อย่างที่คุณเห็น D’Alembert ค่อนข้างเข้าใจง่ายและไม่ทำให้เงินทุนของคุณหมดเร็วกว่าระบบ Martingale แต่จำไว้เสมอว่าขอบบ้านมักจะซุ่มซ่อนอยู่เบื้องหลังเพื่อหยุดเซสชั่นความสุขของคุณ

 

ระบบฟีโบนักชี
สุดท้าย ให้พิจารณาระบบฟีโบนักชี ซึ่งเป็นระบบก้าวหน้าเชิงลบ ที่นี่คุณเพิ่มเงินเดิมพันของคุณหลังจากแพ้ เช่นเดียวกับระบบอื่น ๆ ระบบนี้เหมาะสำหรับการเดิมพันที่เงินเท่ากัน ผู้เล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งออนไลน์ยังสามารถใช้ระบบ Fibonacci เพื่อวางเดิมพัน เช่น ผ่านและล้มเหลว

ระบบฟีโบนักชีเป็นไปตามลำดับฟีโบนักชีทั่วไป เช่น 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8 – 13 – 21 – 34 – 55 – 89 – 144 – 233 – 377 – 610 – 987

แล้วระบบนี้ทำงานอย่างไร? ก่อนใช้ระบบการเดิมพันรูเล็ต โปรดกำหนดจำนวนเงินเดิมพันต่อหน่วย ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ น้อยกว่า 5% ของเงินทุนก็เพียงพอแล้ว แม้ว่าขีดจำกัดที่เหมาะสมคือ 2%

นี่คือวิธีการทำงานของระบบ Fibonacci:

เดิมพัน ($)

ผล

ยอดคงเหลือ ($)

1

การสูญเสีย

-1

1

การสูญเสีย

-2

2

การสูญเสีย

-4

3

การสูญเสีย

-7

5

การสูญเสีย

-12

8

ชนะ

+4

ระบบการเดิมพันนี้อาจดูเหมือนเกี่ยวข้องกับระบบ Martingale อย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตาม หากคุณสูญเสียเงินจำนวนเท่ากันในระบบ Martingale แบ๊งค์เล็กๆ ของคุณจะหมดไป

สรุป
ระบบการเดิมพันรูเล็ตแตกต่างกันไป แต่ไม่มีการรับประกันความสำเร็จ บทความนี้แสดงให้เห็นว่าระบบ Martingale เป็นระบบการเดิมพันที่อันตรายที่สุด แม้ว่าจะได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างน่าประหลาดใจ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกระบบการเดิมพันแบบใด ให้ใช้เงินของคุณและสนุกไปกับมันเสมอ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
 

No responses yet

发表评论

您的电子邮箱地址不会被公开。